Chuyên mục
Đồng hồ Hổ phách - Món quà tặng độc đáo đến từ nước Nga

Đồng hồ Hổ phách - Món quà tặng độc đáo đến từ nước Nga

Thứ bảy 05/12/2020 20:43 GMT + 7

Hổ phách là một món quà quý hiếm của tạo hóa, trải qua hàng triệu năm lịch sử, nhuốm mình trong phong ba bão táp, hạn hán ngập lụt để từ nhựa cây lá kim trở thành những khối đá quý giá. Đất nước Nga được biết đến với xứ sở của rừng lá kim, do đó mà Hổ phách của Nga thuộc loại đắt đỏ, đáng giá nhất thế giới.


Luxury Gifts - Một thương hiệu đến từ Nga sẵn sàng giới thiệu đến các bạn những sản phẩm được chế tác bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân xứ sở rừng lá kim này. Tất cả sản phẩm được bày bán đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ không thể nào tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

Từ màu sắc cho đến chất liệu, món đồ làm từ Hổ phách luôn toát lên vẻ đẹp khó cưỡng và khẳng định đẳng cấp của giới doanh nhân thành đạt.

 

Sở hữu chiếc đồng hồ Hổ phách, chủ nhân sẽ luôn được sống trong môi trường trong sạch và thư thái nhất bởi khả năng tẩy uế không khí của Hổ phách. Hơn thế nữa, Hổ phách còn có tác dụng đẩy lùi stress, bệnh tật, đặc biệt là những bệnh về hô hấp.

 

📝 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
RV LUXURY GIFTS - Quà tặng tinh xảo từ nước Nga
▪️ Địa chỉ: 20 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội
▪️ Hotline: +84 354 412 044
▪️ Website: www.luxurygifts.vn
▪️ Email: rvluxurygifts@gmail.com

 

Hình ảnh một sản phẩm vừa có chức năng tô điểm cho không gian mà vừa có nhiều ý nghĩa cả về sức khỏe lẫn phong thủy - Đồng hồ Hổ phách:

 

 


 


 


 

Nguồn: R&V PROJECT
7 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.