Chuyên mục
NABU EDUCATION - Đào tạo nhân lực ngành hàng không

NABU EDUCATION - Đào tạo nhân lực ngành hàng không

Thứ tư 29/11/2023 05:20 GMT + 7

Nabu Education trực thuộc công ty Nabu Global, được thành lập năm 2023 với Lãnh đạo doanh nghiệp đã có gần hai mươi năm làm việc tại Vietnam Airlines, Bamboo Airways, cũng như làm việc trực tiếp trong ngành hàng không tại Nga, Hàn Quốc. Bộ máy nhân sự làm việc trực tiếp của công ty cũng là các nhân sự đã từng công tác tại Bamboo Airways, Vingroup, …

"NABU EDUCATION - Nơi khởi nguồn thành công"

 

Theo đánh giá của các chuyên gia tại buổi “Đối thoại về sự tham gia của doanh nghiệp trong việc phát triển kỹ năng việc làm cho lao động trẻ” được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức ngày 27/09/2022 tại Hà Nội, có khoảng 83% sinh viên mới tốt nghiệp còn thiếu nhiều kỹ năng mềm cũng như chưa có hiểu biết thực tiễn về ngành nghề, dẫn đến các bạn trẻ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm được một công việc. Vì vậy, Nabu Education đã ra đời để giải quyết bài toán đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho các Hãng hàng không, các Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và nước ngoài.
 
Ở thời điểm hiện tại, Nabu Education đang có các khóa học sau:

 
1. Khoá đào tạo chuyên sâu tiếp viên hàng không;
2. Khoá đào tạo cấp tốc tiếp viên hàng không;
3. Khoá đào tạo kỹ năng mềm;
4. Khoá đào tạo tiếng Anh TOEIC hàng không;
5. Khoá đào tạo nhân viên mặt đất (làm việc tại các sân bay).


Trong thời gian tới đây, Nabu Education sẽ tiếp tục bổ sung thêm các khóa đào tạo nhân lực cho nhiều ngành nghề như: ngân hàng, du lịch, khách sạn, …


Là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, Nabu Education tiên phong trong việc tối ưu thời gian và học phí cho học viên nhưng lại có nhiều kỹ năng mềm sát với ngành nghề nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

 

Không chỉ vậy, trung tâm đào tạo của Nabu Education được đặt ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện về mặt di chuyển với tiện ích tối đa cho học viên. Nabu Education cũng sở hữu đội ngũ giảng viên, cố vấn có hàng chục năm kinh nghiệm và giáo án chất lượng, bám sát với thực tế ngành nghề.

 

Bên cạnh đó, Nabu Education còn sở hữu kênh bán rộng khắp 3 miền, từ đó việc tư vấn và hỗ trợ học viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Và một ưu thế tuyệt vời nữa dựa trên chính network sâu rộng của Nabu Education, đó là Nabu Education không chỉ cam kết đào tạo học viên đến khi học viên thi đỗ, mà còn hỗ trợ học viên tìm được công việc mong muốn sau khi hoàn thành khóa học. Ưu thế này như một lời khẳng định về mô hình đào tạo từ “A đến Z” cho học viên khi đăng ký học, điều này cũng giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con em tại Nabu Education.

 

Có thể điểm qua một vài cái tên lớn trong network của Nabu Education như: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Alphanam, tập đoàn đầu tư Thăng Long Invest, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, các Hãng hàng không lớn trong và ngoài nước, top các công ty du lịch lữ hành lớn, ... Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn Nabu Education là “nơi khởi nguồn thành công" của mỗi chúng ta? 

 

 

NABU EDUCATION - Nơi khởi nguồn thành công
Địa chỉ: Số 2, 41/32 Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline/Zalo: 088 664 55 68
Facebook: https://www.facebook.com/nabu.education
Website: https://www.nabuedu.com.vn/

34 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.