Chuyên mục
Đá Khổng tước - Bàn làm việc của Tổng thống Nga có gì đặc biệt?

Đá Khổng tước - Bàn làm việc của Tổng thống Nga có gì đặc biệt?

Thứ bảy 05/12/2020 19:15 GMT + 7

Đá Khổng Tước hay còn có tên gọi là đá Malachite hay đá Lông công, đây là một loại đá quý hiếm có màu xanh cẩm thạch. Loại đá quý này thường được chế tác thành những món đồ vật trang trí trong phòng làm việc hoặc phòng khách bởi tính năng đặc biệt của nó. Mọi người sử dụng đá Khổng tước để tránh sự xâm nhập bởi những nguồn năng lượng xấu và nguy cơ tấn công bằng tâm linh. 

 

📝 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
RV LUXURY GIFTS - Quà tặng tinh xảo từ nước Nga
▪️ Địa chỉ: 20 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội
▪️ Hotline: +84 354 412 044
▪️ Website: www.luxurygifts.vn
▪️ Email: rvluxurygifts@gmail.com

 

BÀN LÀM VIỆC CỦA TỔNG THỐNG NGA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

 

 

Rất nhiều người ngưỡng mộ khả năng làm việc phi thường của Tổng thống Nga. Một ngày làm việc của ông tại Điện Kremlin thường kéo dài qua đêm và kết thúc vào rạng sáng hôm sau, mặc cho lịch di chuyển dày đặc. Bất ngờ hơn nữa ông vẫn có đủ thời gian để bảo đảm sức khỏe của mình.


Tổng thống Putin là người rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, trong một lần quay lại cảnh làm việc của mình. Công chúng lần đầu thấy cận cảnh phòng làm việc của Tổng thống ở tòa nhà Senate, đối diện Quảng trường Đỏ. 


Nhiều người đã nhận ra trên bàn làm việc của vị Tổng thống Nga này đặt một bộ dụng cụ được làm từ đá Khổng tước.

 

Một bộ sản phẩm đầy đủ sẽ bao gồm: bộ đồng hồ để bàn kèm khay cắm bút, khay đựng bút, dao dọc giấy, kính lúp, kệ đựng tài liệu.

Với những sản phẩm được chế tác thủ công, tỉ mỉ bởi những nghệ nhân đến từ đất nước Nga. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng những bộ sản phẩm độc đáo chỉ có tại Luxury Gifts. Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất độc quyền bởi Luxury Gifts, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm tương tự nào ngoài thị trường. 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Nguồn: R&V PROJECT
8 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.