Chuyên mục
Nhật ký chu du nước Nga mùa World Cup
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhật ký chu du nước Nga mùa World Cup

Thứ năm 12/07/2018 07:46 GMT + 7
Nga đang là điểm đến nóng nhất mùa hè này với những trận cầu World Cup đỉnh cao. Tạm gác lại những khán đài rực lửa, travel blogger Hoàng Lê Giang đã có một chuyến đi đầy trải nghiệm thú vị ở xứ sở Bạch Dương.

Một bức ảnh hoàn hảo của Nhà thờ chính tòa thánh Isaac lúc 0 giờ. Nét đẹp trang nghiêm, cổ kính đều được thể hiện chân thực, sinh động qua 'đôi mắt' của Galaxy S9+ ở khẩu độ F/1.5, cho khả năng bắt sáng mạnh mẽ trong bóng tối

Cùng chia sẻ trải nghiệm của Hoàng Lê Giang qua các câu chuyện ảnh ngày và đêm được kể bằng Galaxy S9+ một cách sinh động và đầy bất ngờ.

Ngày - những mảng màu sống động và rực rỡ.

Với những ai đã từng đi du lịch Châu Âu và yêu thích chụp ảnh, bầu trời có lẽ luôn là điều đẹp nhất và không thể bỏ lỡ bởi màu xanh trong veo, rực rỡ. Nhờ vậy, bầu trời như là một bức màn tương phản cho chủ thể chính càng nổi bật hơn. Travel Blogger Hoàng Lê Giang đã tận dụng đặc điểm này cùng khẩu độ tự động f/2.4, giúp ảnh có trường ảnh sâu hơn.

Bầu trời dường như là màu sắc tạo nên tương phản cho bức hình kết hợp cùng khẩu độ f/2.4 cho chủ thể ảnh sắc nét cực kỳ. Đây là một trong bảy tòa nhà được gọi là “Seven Sisters” được thiết kế theo phong cách Stalin. Mỗi tòa nhà được sử dụng với mục đích khác nhau: trường đại học, khách sạn, Bộ Ngoại giao, cung điện, tòa nhà hành chính…

Nước Nga nổi tiếng sở hữu những khung cảnh nên thơ, yên bình. Không cần DSLR mà chỉ với Galaxy S9+, travel blogger Hoàng Lê Giang đã có thể lấy được trường ảnh sâu khi khẩu độ tự hiệu chỉnh về f/2.4. Tổng thể hình ảnh nét đều từ tiền cảnh đến hậu cảnh.

Đi qua bầu trời trong xanh ban ngày, vào buổi xế chiều thủ đô Moscow càng trở nên thơ mộng hơn. Những tia nắng chiều tạo thành những khối màu vàng nhạt, hòa cùng màu xanh biếc của nước và cỏ cây. Galaxy S9+ đã thực hiện một shot hình bằng khẩu độ f/2.4 hoàn hảo mà người xem rất có thể lầm tưởng đây là ảnh chụp từ DSLR.

Sức mạnh của khẩu độ f/2.4 thể hiện rõ ràng trong bức ảnh này, khi mà những vùng sáng vùng tối có được sự cân bằng hoàn hảo. Hậu cảnh chi tiết, màu sắc tốt và vùng tối rất cân bằng có thể diễn tả được ảnh này.

Đêm - xứ sở cổ tích Đông Âu mùa hè

Nếu bầu trời ban ngày trong vắt với ánh nắng dịu nhẹ thì khi màn đêm buông xuống, Moscow và St Petersburg càng trở nên quyến rũ, sống động qua ống kính của Galaxy S9+ nhờ vào khẩu độ f/1.5 mạnh mẽ, hiếm thấy trong lịch sử camera phone.

Một góc khác của Nhà Thờ Chúa Cứu Thế. Khẩu độ F/1.5 mang đến cho khung hình sự hài hoà những vùng sáng và vùng tối. Phơi sáng được kiểm soát tốt, hình không bị cháy hay quá tối.

Với Galaxy S9+, travel blogger Hoàng Lê Giang dễ dàng sáng tạo, biến tấu trong trò chơi ánh sáng để tạo ra những bức ảnh đậm chất nghệ thuật. Ở góc nhìn xa, bức ảnh cho được những tia sáng song song lạ mắt tạo nên từ những nguồn sáng nhỏ trong ảnh như những chiếc đèn đường và từ những tòa nhà.

Hoàn toàn có thể thấy rằng, Galaxy S9+ đã đưa những trải nghiệm chụp ảnh di động thường thấy lên một tầm cao mới. Cùng với những nhiếp ảnh gia, travel blogger Hoàng Lê Giang hay những người đam mê du lịch, Galaxy S9+ trở thành một “bạn đồng hành” không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, giúp người dùng đủ để tạo ra trải nghiệm nhiếp ảnh đầy nghệ thuật một cách đơn giản hơn bao giờ hết.
Nguồn: thanhnien.vn
31 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.