Chuyên mục
Moskva: Tai nạn kinh hoàng làm chết 7 người ngay bến xe buýt (Video)
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Tai nạn kinh hoàng làm chết 7 người ngay bến xe buýt (Video)

Chủ nhật 23/09/2012 23:20 GMT + 7
Đề tài tai nạn giao thông ở Moskva có lẽ đã trở nên quá quen thuộc, nhưng sự cố xảy ra vào trưa ngày thứ Bảy 22-9 trên con đường Minskskoye đã thật sự trở thành một cú sốc đối với tất cả mọi người: một chiếc"Toyota" lao nhanh với tốc độ khoảng 200 km / giờ đã đâm vào bến đổ xe buýt ven đường làm 7 người thiệt mạng tại chỗ, trong đó có 4 thiếu niên. Cảnh sát bắt giữ người lái xe một cách dễ dàng bởi vì anh ta đang  say mèm. Trong khi đó trang tin LifeNews.ru dẫn một nguồn tin cảnh sát nói tài xế này cũng dùng ma túy.


          
                      "Tài xế say" đâm chết 7 người một lúc trên đường Minskoye

“Tài xế say” gây ra vụ tai nạn kinh hoàng này là Alexander Maximov, 30 tuổi, đã từng bị treo bằng lái vào năm 2010 do lái xe khi say rượu. Trong khoảng 1 năm gần đây, anh ta vẫn thường xuyên bị phạt vì chạy xe quá tốc độ.

Vào khoảng 15:30 chiều thứ bảy, thủ phạm lái chiếc xe "Toyota Crown" xuất xưởng năm 1993 phóng như bay với tốc độ kinh hoàng 200 km/ giờ, lao lên lề đường, đâm sập bến chờ xe buýt làm 7 khách bộ hành thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Bản thân tài xế chiếc "Toyota Crown" chỉ bị thương nhẹ. Cảnh sát  sau đó đã công bố đoạn video  về người lái xe, trong đó, trả lời cho câu hỏi đã uống bao nhiêu rượu trước khi ngồi vào tay lái, anh ta trả lời: “đã uống trong 2 ngày”. Ngoài ra, gã này cũng cho rằng hành vi của mình đáng bị “xử bắn”.

Vụ việc đã được khởi tố hình sự với tội danh "vi phạm luật giao thông, làm chết nhiều người" với mức án tối đa là 9 năm tù giam.

      

  

  

                        
Nguồn: vesti.ru
31 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.