Chuyên mục
Moskva có gì lạ?
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva có gì lạ?

Thứ sáu 07/12/2012 18:31 GMT + 7
Bán vé tham quan hầm trú ẩn tránh Ngày tận thế

Tại thủ đô Moskva đã bắt đầu bán vé tham quan hầm trú ẩn, nơi bạn có thể trốn tránh Ngày tận thế. Đó là khu hầm mang số hiệu 42 nằm trong khu vực lân cận và thông với ga tàu điện ngầm Taganka. Hầm này đã được xây dựng từ giiữa thế kỷ trước, là khu hầm duy nhất ở Moskva nằm ở độ sâu 65 mét dưới mặt đất, có diện tích hơn 7000 mét vuông. Cơ sở này được xây dựng để chống lại sự đe dọa của cuộc tấn công hạt nhân từ Hoa Kỳ nhằm vào Liên Xô trước đây. Đường hầm phức tạp thông với hệ thống tàu điện ngầm Moskva. Trong một thời gian dài hầm này là địa điểm chỉ huy dự phòng của cơ quan không quân tầm xa.

                      

Moskva chuẩn bị đón Năm mới bằng đèn màu rực rỡ

Moskva đang tích cự chuẩn bị chào đón năm mới 2013. Cho đến ngày 20 tháng 12, đường phố sẽ được trang trí bằng nhiều hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ với các biểu tượng Giáng sinh và Năm mới. 269 cây thông sẽ được dựng lên khắp nơi trong thành phố. Cây thông cao nhất sẽ xuất hiện trước Nhà thờ Chúa cứu thế. 



Trưng bày Cây thông Năm mới ở GUM

Hàng năm, Cửa hàng bách hóa tổng hợp GUM ở Quảng trường Đỏ lại mời các hãng thời trang nổi tiếng và các tổ chức, doanh nghiệp tích cực họat động xã hội cùng đến trang trí cho "cây thông năm mới" ngay tại sảnh số 1 trong cửa hàng. Cây thông của mỗi đơn vị mang phong cách đặc biệt và nét đặc trưng của thương hiệu, với sự tư vấn thiết kế của các chuyên gia. Các cây thông sẽ được trưng bày đến cuối tháng 12, sau đó chúng sẽ được bán đấu giá từ thiện với sự tham gia của tất cả các đơn vị đã tham gia trang trí. Số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được gửi đến các trại trẻ mồ côi.

Kênh truyền hình “Moskva 24” cùng với Trung tâm đào tạo thiết kế Anh quốc tham gia trang trí cây thông mang thương hiệu M24 tại cửa hàng GUM.







Nguồn: m24.ru
31 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.