Chuyên mục
Đại gia chơi siêu xe lãng quên Cường đôla
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đại gia chơi siêu xe lãng quên Cường đôla

Chủ nhật 23/02/2014 06:40 GMT + 7
Cường đô la “lép vế” trước các đại thiếu gia Sài Gòn.Những nhân vật chơi siêu xe đình đám gần đây không có tên Cường đôla, những vụ tụ tâp siêu xe cũng dần vắng bóng đại gia này.

Cường đô la đang thu mình cùng với các thông tin không mấy tốt đẹp về tài chính gia đình. Trong khi đó, các tay chơi Sài thành khác “nhân cơ hội” ầm ầm nổi lên.

Trong đó, 2 thiếu gia trẻ mới nổi trên sân chơi này là đại gia Tuấn nhóc và thiếu gia Minh nhựa.

Cụ thể, tối 19/2, người dân quận 1, TP HCM một phen lác mắc khi chứng kiến dàn siêu xe lũ lượt kéo đến dự sinh nhật một thiếu gia Sài thành. Trong đó, có những tên tuổi nổi tiếng như: Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago, BMW 640i 2 cửa mui mềm... cùng nhiều xế sang mang thương hiệu Rolls & Royce, Ferrari, Bentley...

 

 
Tuấn nhóc (áo đen) và dàn siêu xe hoành tráng mừng sinh nhật

Được biết, đại gia trẻ có biệt danh Tuấn "Nhóc" tên thật là Võ Anh Tuấn, sinh năm 1983 và đã lập gia đình từ cuối tháng 12/2010. Gia đình anh chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý cao cấp, và đồng sở hữu vài khách sạn sang trọng ở Sài Gòn.

Tuấn "Nhóc" cũng từng là chủ nhân của tiệc cưới gây xôn xao Sài Gòn năm 2010 với dàn siêu xe đón dâu hoành tráng. Xe cưới của cô dâu chú rể là chiếc Phantom trắng mui trần và theo sau là 10 chiếc siêu xe khác.

Trước đó, tối 2/1, 2 siêu xe Lamborghini Aventador vàng và cam, siêu xe Ferrari 458 Italia cùng nhiều siêu xe khác cũng đã có mặt tại đường Cửu Long, Q.10, Tp.HCM để mừng sinh nhật của thiếu gia Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành.

 

 

 

 

Phạm Trần Nhật Minh được biết đến với biệt danh Minh “nhựa”, người đang sở hữu nhưng siêu xe siêu đắt như Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron.

Siêu xe Aventador màu cam của thiếu gia Minh về Việt Nam từ năm 2012 đã gây choáng váng cho dư luận khi về nước nó có giá lên đến 25 tỷ đồng. Còn chiếc Bugatti Veyron giá 1,5-1,7 triệu USD với chỉ số ít người trên thế giới sở hữu cũng có mặt tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của vị thiếu gia này.

Trong khi đó, Cường đô – la dường như đã “đổi vị”, từ những siêu xe màu sắc rực rỡ, giờ chàng đại gia phố núi lại chuộng những chiếc xe màu trầm hơn, và cũng không diễu phố “hoành tráng” như ngày xưa.

 

Hình ảnh mới nhất về dàn xe sang của Cường đô la vắng bóng những tên tuổi “trẻ trung” như Lamborghini hay Bugatti, thay vào đó là những mẫu xe “trưởng thành” hơn, như chiếc Mercedes-Benz G63 AMG mới được Quốc Cường Gia Lai khoe vào hôm 04/02/2014, cùng với 2 chiếc xe cũng tông màu đen khác.

Có lẽ sau nhiều thay đổi trong sự nghiệp và cuộc sống, vị đại thiếu gia phố núi lừng lẫy một thời này đã có những sự thay đổi nhất định trong suy nghĩ và trong cách tiêu tiền vào xe cộ của mình, chứ không hẳn là anh “lép vế” hay kém chịu chơi hơn các đại thiếu gia Sài thành.
Nguồn: vietnamnet.vn
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.