Chuyên mục
Đồng hồ đá Khổng tước mạ vàng 24k nguyên chất đến từ nước Nga
QC TU 1
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đồng hồ đá Khổng tước mạ vàng 24k nguyên chất đến từ nước Nga

Thứ bảy 05/12/2020 19:22 GMT + 7

Những chiếc đồng hồ đá Khổng Tước tại Luxury Gifts (đơn vị phân phối độc quyền của Công ty Nga R&V PROJECT) được thiết kế thủ công 100% bởi bàn tay của những người nghệ nhân đến từ xứ sở Bạch Dương. Các chi tiết trang trí được đúc bằng đồng và phủ một lớp mạ vàng 24k nguyên chất, kết hợp đá Khổng Tước đã tạo ra một món đồ đẳng cấp, sang trọng, bền bỉ với thời gian và vô cùng giá trị.


Đá Khổng Tước còn được biết đến với tên gọi dân dã là Đá Lông Công. Loại đá này có màu xanh lục bảo đặc trưng, chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có thể phát hiện ra những đường vân quý trên nó. Đá Khổng Tước tao nhã và đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất trong các loại đá quý.


Thời xa xưa, đây là loại đá thường chỉ được thấy trong các cung điện xa hoa của Nga Hoàng và các lâu đài của các gia đình đại quý tộc. Chúng có khả năng tái tạo cho chủ nhân của nó nguồn năng lượng tích cực, tăng sức sống và cải thiện tâm trạng.

 

📝 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
RV LUXURY GIFTS - Quà tặng tinh xảo từ nước Nga

▪️ Địa chỉ: 20 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội
▪️ Hotline: +84 354 412 044
▪️ Website: www.luxurygifts.vn
▪️ Email: rvluxurygifts@gmail.com

 

 

 

 


 


 

 

ĐỒNG HỒ CAO CẤP TRIUMPHAL ARCH - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN
Đẳng cấp – Sang trọng - Ấn tượng – Độc đáo

 

Triumphal Arch là một đồng hồ để bàn phiên bản giới hạn của Luxury Gifts được sản xuất tại nước Nga bởi những nghệ nhân bậc thầy xứ Zlatoust, cùng với sự tỉ mỉ, cẩn thận, tâm huyết và sự sáng tạo vô tận. 


Luxury Gifts Việt Nam là một trong những showroom may mắn được quyền bày bán chiếc đồng hồ Triumphal Arch. Bởi ngay khi lên ý tưởng, đã có rất nhiều đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới dành cho Triumphal Arch.


Với chiếc đồng hồ Triumphal Arch của Luxury Gifts – chiếc đồng hồ sang trọng với chất liệu từ đá quý Khổng tước và các chi tiết trang trí bằng đồng đúc mạ vàng – Đây sẽ là một món đồ trên bàn làm việc thể hiện đẳng cấp của chính người chủ nhân.

 

 

 


 


 


Nguồn: R&V PROJECT
4 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.