Chuyên mục
Ông Putin ký luật cấm cấp giấy phép phát triển tài nguyên khoáng sản cho công ty nước ngoài

Ông Putin ký luật cấm cấp giấy phép phát triển tài nguyên khoáng sản cho công ty nước ngoài

Thứ tư 29/06/2022 06:13 GMT + 7

Tổng thống Nga Putin đã ký luật cấm cấp giấy phép phát triển tài nguyên khoáng sản cho công ty nước ngoài.


Tổng thống Nga Putin


Theo quy định của luật trên, chỉ những pháp nhân được thành lập theo quy định của pháp luật Liên bang Nga, cũng như các doanh nghiệp cá nhân là công dân Nga mới có thể sử dụng tài nguyên khoáng sản quốc gia.

Để tiếp tục làm việc tại Nga, các công ty nước ngoài sẽ phải lập các pháp nhân tại Nga và chuyển giao quyền sử dụng đất cho họ. Các giấy phép hợp lệ cho quyền sử dụng đất nền do người nước ngoài nắm giữ sẽ được giao cho các tổ chức của Nga hoặc trả lại quỹ đất nền.

Luật trên quy định rằng trong vòng 30 ngày kể từ khi có hiệu lực, pháp nhân nước ngoài phải được thông báo về nhu cầu chuyển giao quyền sử dụng lô đất nền cho pháp nhân Nga. Sau đó, trong vòng 90 ngày, người sử dụng đất nền ở nước ngoài được yêu cầu tạo một pháp nhân theo luật pháp Nga để tiếp tục hoạt động của mình.

 

Hải Yến

Nguồn: giaoducthoidai.vn
34 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.