Chuyên mục
Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort - dự án tâm huyết của tập đoàn Việt Mỹ
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort - dự án tâm huyết của tập đoàn Việt Mỹ

Thứ hai 15/05/2023 12:42 GMT + 7

Tập đoàn Việt Mỹ với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản ở các tỉnh thành trên toàn quốc đã bắt tay vào việc tiếp quản và phát triển dự án mới đầy thử thách mang tên Ivory Villas & Resort, một dự án bất động sản có quy mô lớn, nhiều tiềm năng phát triển tại tỉnh Hòa Bình hứa hẹn sẽ trở thành một dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, vươn tầm quốc tế.

Giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của dự án,  đại diện Tập đoàn Việt Mỹ cho biết khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (dự án Ivory Villas & Resort) được chia thành nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn một đã hoàn thành và các biệt thự nghỉ dưỡng giai đoạn một đã được bàn giao toàn bộ cho khách hàng, hiện nay đang tiếp tục triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án với thời hạn sử dụng lâu dài, ổn định. Ngoài ra toàn bộ hơn 100 căn biệt thự trong giai đoạn II đã hoàn thiện và đủ điều kiện đưa vào khai thác kinh doanh trong mùa du lịch sắp tới. Chủ đầu tư với tâm huyết xây dựng một khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp dựa trên những thế mạnh của địa hình núi đồi hùng vĩ, bao quanh toàn bộ dự án 66 ha là hàng nghìn ha rừng quốc gia đem lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ, tầm nhìn độc đáo từ những điểm cao của dự án. Giai đoạn 3 và 4 lấy điểm nhấn là những điểm cao với tầm nhìn rộng, thoáng hứa hẹn sẽ là một phân khúc bất động sản độc đảo có 1 không 2 trong giai đoạn tới.

Dự án Ivory Villas & Resort ra mắt từ năm 2009 tuy nhiên chỉ từ khi chủ đầu tư mới là Tập đoàn Việt Mỹ cùng công ty thành viên là Archi ReenCo Hoà Bình tham gia tiếp quản từ năm 2017, với tầm nhìn chiến lược chủ đầu tư mới đã quyết định ưu tiên triển khai cơ sở hạ tầng, hoàn thiện toàn bộ tiện ích dịch vụ trước khi bước vào giai đoạn mở bán giai đoạn II. Từ những thành công mang tính chiến lược đó, toàn bộ sản phẩm bất động sản của cả 2 giai đoạn I và II đã được khách hàng đón nhận tích cực.

"Phát triển bền vững luôn là mục tiêu hàng đầu của Việt Mỹ Group trong quá trình triển khai bất kỳ dự án nào. Với dự án nghỉ dưỡng đầu tay Ivory Villas & Resort tại tỉnh Hòa Bình chúng tôi kỳ vọng mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư và giúp họ gia tăng lợi nhuận", đại diện Việt Mỹ Group chia sẻ.

Hình ảnh giai đoạn I của dự án Ivory Villas & Resort.


Chia sẻ về những khó khăn khi tiếp quản dự án ở giai đoạn I, chủ đầu tư cho biết việc rót nguồn vốn lớn để hoàn thiện dự án trước khi mở bán không chỉ "hồi sinh" dự án mà còn cho thấy tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Từ một dự án chỉ có nhà mẫu được trang bị đơn giản, một số căn biệt thự xây thô, hạ tầng bỏ dở... Việt Mỹ Group đã "thay da đổi thịt" cho Ivory Villas & Resort, những sự thay đổi to lớn này đã được nhiều khách hàng đầu tiên của dự án ghi nhận.


Đại diện chủ đầu tư cho biết, một trong những lý do giúp dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (dự án Ivory Villas & Resort) thu hút nhà đầu tư cá nhân là pháp lý đầy đủ. Dự án được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt tại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 8/6/2010, thay đổi lần ba ngày 4/11/2019.

 

 

 


Dự án Ivory Villas & Resort đã hiện hữu - giai đoạn I đã đi vào vận hành.


Ngoài ra, quyết định chủ trương đầu tư ban hành tháng 10/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình nêu rõ, chấp thuận cho Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư. Mục tiêu là xây dựng một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ, văn minh hiện đại, ổn định và phát triển lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa của thị trường. Đồng thời, dự án sẽ góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, tạo việc làm, thu nhập cho lao động, tăng thu ngân sách nhà nước tại địa phương và cải thiện cơ sở hạ tầng hiện có, cải tạo môi trường cảnh quan sinh thái khu vực.
 

 

 

Không gian xanh tại Ivory Villas & Resort đã thực sự làm thay da đổi thịt dự án.


Tháng 11/2020, UBND tỉnh Hòa Bình cũng ban hành quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn. Theo quy định của Luật Đất đai 2013, với những dự án kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua, thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác định theo thời hạn của dự án; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

 

 

 

Ivory Villas & Resort
Địa chỉ: Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình
Dự án được quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Mỹ

Thông tin chi tiết liên hệ:
Tư vấn: 0979137386 (Mr. Sâm)
Đăng ký nhận thông tin tại: https://ivoryresort.com
Fanpage: Ivory Villas & Resort 


Bạch Dương


27 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.