Chuyên mục
Tập đoàn GAZ bắt đầu bán xe GAZelle NEXT tại Việt Nam

Tập đoàn GAZ bắt đầu bán xe GAZelle NEXT tại Việt Nam

Thứ bảy 12/09/2020 06:05 GMT + 7

Tập đoàn GAZ của Nga bắt đầu bán xe GAZelle NEXT tại Việt Nam, lô xe đầu tiên hơn 300 chiếc đã được giao cho các đại lý trong nước, tập đoàn cho biết.

 


"Tập đoàn GAZ đã bắt đầu bán dòng xe thương mại GAZelle NEXT tại Việt Nam, bao gồm xe tải, xe mui trần và xe buýt nhỏ với sức chứa 17 và 19 chỗ ngồi. Lô xe đầu tiên hơn 300 chiếc đã về đến các đại lý ở Việt Nam. Các loại xe này được chứng nhận phù hợp với yêu cầu của pháp luật Việt Nam", - tập đoàn cho biết.


"Dự án này sẽ thành công"


Được biết tại Việt Nam có 9 công ty đại lý cung cấp dịch vụ bán và bảo dưỡng ô tô tại 14 trung tâm trên lãnh thổ Việt Nam. Các đại diện của hệ thống đại lý đã được đào tạo và cấp chứng chỉ về bảo dưỡng ô tô. Ngoài ra, kho phụ tùng trung tâm được thành lập tại thành phố Đà Nẵng, đảm bảo cung cấp phụ tùng nhanh chóng đến tất cả các trung tâm bảo hành trong cả nước.

 

"Tại Việt Nam, chúng tôi bắt đầu bằng việc bán xe thương mại hạng nhẹ GAZelle NEXT. Bước tiếp theo sẽ là thành lập một nhà máy lắp ráp xe GAZ và thâm nhập vào thị trường xe buýt cỡ trung và lớn. Việt Nam có tầm quan trọng chiến lược đối với chúng tôi trong việc tạo ra một địa điểm sản xuất để tổ chức cung cấp thiết bị của chúng tôi cho thị trường Đông Nam Á. Mọi thứ diễn ra không nhanh như dự tính, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ thành công", - ông Leonid Dolgov, Giám đốc Xuất khẩu Tập đoàn chia sẻ.

Nguồn: vn.sputniknews.com
37 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.