Chuyên mục
Hoạt động của quân đội Nga chỉ là khởi đầu của một cuộc tấn công quy mô lớn

Hoạt động của quân đội Nga chỉ là khởi đầu của một cuộc tấn công quy mô lớn

Chủ nhật 19/05/2024 06:00 GMT + 7

Hoạt động thành công của quân đội Nga gần Kharkov có thể dẫn trước một cuộc tấn công lớn, tờ Wall Street Journal tin tưởng.

 

Ảnh: © Sputnik / Sputnik.


Ấn phẩm cảnh báo: “Bước đột phá của quân đội Nga qua biên giới phía bắc Ukraina có thể là khúc dạo đầu cho một cuộc tấn công lớn hơn”.


Tác giả tin mục tiêu của quân đội Nga là đánh thiệt hại lực lượng của kẻ thù đang thiếu nhân lực.


Vladimir Zelensky cho biết trong một cuộc phỏng vấn với AFP những hạn chế do phương Tây áp đặt đối với việc sử dụng vũ khí cung cấp cho Ukraina để tấn công lãnh thổ Nga mang lại cho Moskva“lợi thế lớn nhất” trong cuộc xung đột.

 

Nga tin việc cung cấp vũ khí cho Ukraina cản trở việc giải quyết tình hình, trực tiếp lôi kéo các nước NATO vào cuộc xung đột và "đùa với lửa". Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov lưu ý bất kỳ hàng hóa nào chứa vũ khí cho Ukraina sẽ trở thành mục tiêu hợp pháp của Nga.

 

Theo ông, Hoa Kỳ và NATO trực tiếp tham gia vào cuộc xung đột, không chỉ cung cấp vũ khí mà còn đào tạo nhân lực ở Anh, Đức, Ý và các nước khác. Điện Kremlin tuyên bố việc bơm vũ khí từ phương Tây cho Ukraina không góp phần vào các cuộc đàm phán và sẽ có tác động tiêu cực.

Nguồn: sputniknews.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.