Chuyên mục
''Họ thậm chí không thể tưởng tượng nổi'': Ở Đức sợ những đòn Nga tấn công Ukraina

''Họ thậm chí không thể tưởng tượng nổi'': Ở Đức sợ những đòn Nga tấn công Ukraina

Chủ nhật 23/06/2024 06:50 GMT + 7

Phương Tây không thể tin rằng có loại bom lớn như FAB-3000 của Nga được sử dụng gần đây ở Ukraina lại có thể nhắm chính xác vào mục tiêu, nhà báo người Đức Julian Röpke cho biết trong bài phóng sự cho báo Bild.


© Sputnik / RIA Novosti.

 

Repke nhấn mạnh,quả bom chứa 1,2 tấn thuốc nổ. Ngoài ra, ông cho biết thêm, FAB-3000 có tầm sát thương cực lớn và sức công phá gây sát thương cực lớn.

 

Lực lượng hàng không vũ trụ Nga tích cực sử dụng bom trên không được trang bị mô-đun điều chỉnh và lập kế hoạch phổ quát (UMPC) trong khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt. Máy bay chiến đấu có cơ hội tấn công vào các khu vực kiên cố của Lực lượng Vũ trang Ukraina mà không phải hứng chịu hỏa lực từ hệ thống tên lửa phòng không của đối phương.


Chiến dịch quân sự ở Donbass


Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24/2. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua". Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác."


Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.

 

Theo Sputnik Việt Nam

Nguồn: kevevn.vn
7 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.