Chuyên mục
BNG Nga không nghi ngờ gì về việc công ty Palantir đồng lõa với chính sách phát xít của Kiev

BNG Nga không nghi ngờ gì về việc công ty Palantir đồng lõa với chính sách phát xít của Kiev

Thứ bảy 30/05/2026 11:34 GMT + 7
Sự ủng hộ của hệ thống phân tích Mỹ Palantir đối với các chính sách phát xít của chế độ Kiev chống Nga là không thể nghi ngờ. Nếu lãnh đạo của họ tin ngược lại, họ nên cung cấp bằng chứng trái ngược. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói với Sputnik trong cuộc họp báo.

 

 

© Sputnik

 

Bà Maria Zakharova lưu ý rằng công ty Palantir đã hợp tác chặt chẽ với chế độ Kiev ngay từ đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina, cung cấp khả năng triển khai các hệ thống trí tuệ nhân tạo phục vụ lợi ích của Lực lượng Vũ trang Ukraina.


"Và không có nghi ngờ gì rằng công ty Palantir có liên quan đến việc hình thành và thực hiện các chính sách phát xít bài Nga của chế độ Bandera của Zelensky. Tôi cho rằng nếu đề xuất này không đúng, lãnh đạo của công ty sẽ có thể đưa ra bằng chứng thuyết phục trái ngược. Chúng tôi sẽ xem xét điều này", bà Zakharova nói.

Nguồn: kevesko.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.