Chuyên mục
Ấn Độ đã phát lệnh truy nã với tỷ phú Vijay Mallya
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ấn Độ đã phát lệnh truy nã với tỷ phú Vijay Mallya

Chủ nhật 14/10/2012 06:44 GMT + 7
Tòa án ở thành phố Hyderabad, Ấn Độ đã phát lệnh truy nã với tỷ phú Vijay Mallya, chủ sở hữu hãng hàng không Kingfisher Airlines đang gặp khó khăn.

 
Tỷ phú Vijay Mallya. (Nguồn: indiatoday)

Lệnh truy nã đối với ông Mallya, người cũng sở hữu một đội đua Công thức 1, do những rắc rối giữa hãng hàng không Kingfisher với ban điều hành sân bay quốc tế Hyderabad.

Năm giám đốc khác có tên trong lệnh truy nã cũng liên quan đến những tờ séc, khoảng 1,9 triệu USD về phí dịch vụ ở sân bay.

Hãng Kingfisher đang nợ hàng tỷ USD, đã không trả lương nhân viên trong bảy tháng qua và đang tìm kiếm một đối tác nước ngoài mua lại để tránh phá sản.

Lệnh truy nã nêu trên là đòn mới nhất giáng vào nỗ lực của Kingfisher, hãng hàng không một thời từng là niềm tự hào của Ấn Độ./.

Trà My (Vietnam+)
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.